Buồn nhẹ nhẹ

E cảm thấy buồn khi ck nói tên con để cho bà Nội đặt. Nói là theo phong tục. Nghe xong cảm thấy mình như vô dụng. Đến tên con cũng k đk đặt. Nói ra ck e cũng đã xl và nói là vk ck đặt r. Nhưng sao e cảm thấy buồn ck quá. Mà e đặt tên con là "Nguyễn Hoàng Nhật Hạ "có đk k các m. Có tên nào hay cmt cho e với nhé.huhu. đêm hôm còn phải rớt nước mắt với ck ạ 🥺

19 Các câu trả lời

ở nhà t: t đẻ t có quyền, đặt tên hay chăm con là việc của t.