Buồn nhẹ nhẹ

E cảm thấy buồn khi ck nói tên con để cho bà Nội đặt. Nói là theo phong tục. Nghe xong cảm thấy mình như vô dụng. Đến tên con cũng k đk đặt. Nói ra ck e cũng đã xl và nói là vk ck đặt r. Nhưng sao e cảm thấy buồn ck quá. Mà e đặt tên con là "Nguyễn Hoàng Nhật Hạ "có đk k các m. Có tên nào hay cmt cho e với nhé.huhu. đêm hôm còn phải rớt nước mắt với ck ạ 🥺

19 Các câu trả lời

Trc 2 vkck em cũng bàn mhau về tên con rồi, nk chưa nói vs oba dù thai cũng lớn r, xong có hôm ông nội đề cập kiểu ông cũng nhắm 1 cái tên cho cháu, mình cũng bảo là mình định đặt là .... rồi. (Vs thật ra em cũng k thích tên ông nhắm lắm vì nghe nó buồn, tên Lệ thì phải, chị ck em cũng k thích tên ấy mà) Xong có bữa ck em đi nhậu ở đâu về, cũng không biết có ai nói j không, tự nhiên về đến nhà (cũng hơi say rồi) nói luôn vs oba là để oba đặt tên cho cháu. Cái em cũng giận dỗi, cũng kp vì để oba đặt, mà vì 2 vkck đã thống nhất tên trc r, đùng cái không nói j với mình lại tự ý chuyển nhượng "trọng trách" cho oba. Dĩ nhiên là con mình thì mình cũng thích đặt tên, nk nếu muốn để nhường oba đặt tên cho oba vui lòng thì cũng đc thôi, nhưng ít ra phải bàn vs em trc vì dù sao 2 vkck vốn đã có cái tên trong kế hoạch r. Mà ck em đang lúc say nên thành ra câu chn trở nên xích mích to 1 chút, em đoán oba cũng biết phần nào đó. Sau hôm ấy thì em cũng chẳng bảo j, vì ck em cũng nói rõ là muốn oba vui lòng, em cũng nói rõ là buồn vì ck tự ý thay đổi mà k hỏi ý em, hiểu ý nhau r thì em cũng ok thôi dù em vẫn rất thích tên mình chọn. Còn Oba thì chắc biết ý nên cuối cùng tên khai sinh của bé vẫn theo tên dự định của 2 vkck.

dc m nha. e k biet là có phong tục z lun ah Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

nhà mình thì tự mình đẻ.mình có quyền đặt tên con.rồi về nơi vs ông bà.nếu ông bà thấy tên hay thì ok.kothì cùng nhau suy nghĩ tên mới chứ ko hề có việc đẻ xong mình còn ko đucợ đặt tên cho con

M cũng kiểu hơi nhạy cảm nhỉ. Giống em 🤣🤣. Cũng may là giải quyết r, chứ ck m làm vậy k đúng thật, j thì j cũng phải nói trc vk 1 tiếng

ở nhà t: t đẻ t có quyền, đặt tên hay chăm con là việc của t.

Hâzzz. Con mình mà k được quyét định. Mom nên xem lại ô ck

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

chúc bé hay ăn chóng lớn nhé

Chúc mom và bé khỏe mạnh

ui 12 tháng tr hả😄😄