Đặt tên cho con

Các mom cho em hỏi con các mom là mình và ck tự đặt hay ông bà nội đặt ạ? Em và ck đã lựa sẵn tên cho con rồi Minh Khôi hoặc Hoàng Khôi mà ông bà chê tên xấu , tên gì kì đòi đặt tên con em mà em kh biết tên xấu chỗ nào .Em nghĩ em mang 9th10 ngày đau đẻ cũng em chịu chứ ai chịu dùm đc đâu mà tới tên con em em cũng kh có quyền đc đặt

4 Các câu trả lời

ông bà bị gì mà lại chê tên vậy chứ.mình nghĩ chỉ là ông bà muốn đặt tên cho cháu nên mới thế.nhưng mình nghĩ m nên bảo chồng nói lại với ông bà đi.nói nhiều vào.lần nào rảnh cũng sẽ nói.ví dụ như ở nhà cũng áp tai vào bụng và nói.ôi.bé minh khôi của ba mẹ đang làm gì vậy nè..... làm riết vậy ông bà nghe nhiều sẽ phải chấp nhận tên mình chọn thôi.dễ gì ai ko làm mà đòi hưởng bao giờ.

3y ago

m cứ nói chồng rồi 2 vc ra bàn với ông bà đi.ai là người dễ về phe mình nhất đó.rồi tách 2 ông bà ra.để dụ dỗ 1 người vào phe mình để đặt tên.chứ ai đời đặt tên cho con.nó sẽ đi theo con cả đời mà tên gì kì lạ ghê chưa

xấu thì cũng là tên do mẹ chọn nhé. Ở nhà t, ai đẻ người ấy đặt tên. Tên t đã chọn thì không ai có quyền thay đổi. Ck t chọn rồi t còn đổi lại đây. Xin lỗi t nói thẳng : bà muốn đặt tên thì mời bà đẻ đi rồi đặt nhé.

mình thì thống nhất với chồng con trai anh đặt con gái e đặt hai vợ chồng thấy tên đều ok thì đặt còn ô bà k can dự

mình và ck tự đặt á m.