Cảm ba tháng đầu thai kì❤️

E có thai được 6 tuần 2 ngày nhưng mà e lại bị cảm...như sổ mũi đau họng...Như vậy mấy chị cho e hỏi có ảnh hưởng gì không ạ...nếu có thì nên giải quyết ntn ạ❤️

14 Các câu trả lời

Uống tỏi với mật ong mom ơi, t bị cúm ở tháng thứ hai cúm cả tháng luôn mà trộm vía theo dõi và đi kiểm tra sát sao nên trộm vía e nhỏ không sao

12mo ago

cảm ơn mom nha ❤️

M chăm súc nước muối, uống nước ấm. Nếu bị sốt nặng thì đi khám/ mua thuốc cảm dành cho bà bầu

mình uống nhiều nước, xúc miệng bằng nước muối, nếu không bớt thì mình đi khám nhé.

Nếu k sốt cao thì k sao mom ạ . Triệu chứng có thai 3 tháng đầu . Trước mình cũng bị vậy

12mo ago

cảm ơn mom nha ❤️v mình cũng đỡ lo

nấu nc gừng để ấm ấm súc họng3 lần. uống 3 ngụm. vài lần là khỏi

Mom khám để bsi kê thuốc an toàn cho cả 2 mẹ con nha. Chúc mom mau khoẻ nè

12mo ago

cảm ơn mom nha ❤️cảm ơn mom đã góp ý

nếu tình trạng ngày càng nặng thì nên đi khám ngay mom

Mom nên đi khám, và đừng để bị sốt ạ

mom ngậm quất mật ong, súc nước muoi sâu nha mom

12mo ago

cảm ơn mom nha ❤️mình sẽ làm theo

Mình khám đông y, điều trị đông y