Lần đầu làm mẹ,e có thai được 12t bị sổ mũi ho với đau họng thì có ảnh hưởng tới thai nhi ko ạ.

Các m ơi,e có thai được 12t bị sổ mũi ho với đau họng thì có ảnh hưởng tới thai nhi ko ạ.E lo quá các m ạ.Các m tư vấn giúp em với ạ.

9 Các câu trả lời

thuốc cảm xuyên hương dành cho bà bầu nè m thuốc cúm thông thường ảnh hưởng tới bé

m nên ăn uống điều độ, nghỉ ngơi nhiều, uống nước cam, ăn thêm tỏi để nhanh khỏi nhé

m uống nhiều cam ấm, chanh ấm tăng đề kháng m.. bầu bì đề kháng yếu dễ cảm nè..

Rửa mũi bằng nc muối sinh lí hàng ngày. Uống nhìu nc ấm, cam , chanh nha Mom

m uống nước ấm, nước cam, chanh, làm húng chanh đường phèn uống nè m

m uống nc cam ăn uống đồ ấm súc họng nc muối nhiều lần nhé

mom uống nước ấm, nước cam nhiều vào mom

Ăn uống nghĩ ngơi Nhìu

Ăn uóng nghĩ ngơi