Mẹ bầu ba tháng đầu bị cảm

E có thai đc 6 tuần 3 ngày nhưng e lại bị cảm cụ thể như nóng trong người,đau họng sổ mũi sốt nhẹ ...Các mẹ bầu có kinh nghiệm cho e hỏi như vậy có s hk ạ...có đc dùng thuốc không ạ...e không dám dùng thuốc gì hết nên đến nay ba ngày cũng ch khỏi nữa ạ.Mọi ng có kinh nghiệm chỉ dạy e với ạ

1 Trả lời

em cũng đang đau họng, sổ mũi. chỉ súc họng với rửa mũi bằng nước muối thì đỡ xíu. bạn chịu khó uông nước cam với siêng uống nước xíu thôi nè 😁