ốm nghén

E có thai tuần đầu nhưng khẩu phần ăn k thấy đổi k nghén, v đoán đc sinhn trai hay gái k ạ

ốm nghén
7 Các câu trả lời

Đoán đc trai hay gái chỉ có bs siêu âm thôi b ạ. Kinh nghiệm của t là thà tin bs siêu âm còn hơn tin vào kinh nghiệm dân gian

Đoán không gái thì trai nè :))) . Đợi siêu âm mom ạ . Đoán gìa đoán non 😂😂😂

Siêu âm mới biết đc, mấy biểu hiện này nọ k biết đc đâu b ơi

Tại chưa đến lúc nghén đó mom. Chờ 2 tuần nữa là nếm mùi nha

Mình nghe nói không nghén khả năng là trai cao hơn đó

5y ago

Mình cũng chưa nghén mấy, chỉ hơi thèm xoài chấm muối ớt, mà ko có. Còn cơm thịt cá mình vẫn ăn đc bình thường

Liên quan gì đến khẩu vị đâu mom

Siêu âm mới biết đc chứ :))