Hỏi về tư thế yêu cho bà bầu 3 tháng cuối

#thamkhảo #cmtưvấn #mangthaitậpđầu Ahihi e hỏi này tế nhị xíu ☺️chả là nhà e ăn chay gần 8 thabgs oài, k phải nhịn giỏi đâu mà xã e đi làm xa nhà nên toàn phải tự xử á 😅e bầu bí cũng k có nhu cầu nhìu như xưa. Cơ mà giờ đợt này ông dc nghỉ dài ở nhà. xa lâu ngày đêm nằm bện hơi lại rạo rực 😛cũng định tí dấm tí mẻ thì chọn tư thế nào cho dễ chịu, đỡ mỏi mà an toàn dc mấy chị? Trc nhà e sung lắm, 365 kiểu lun nhưng giờ bụng to thì chịu

8 Các câu trả lời

Quan hệ đem lại lợi ích rất tốt cho bà bầu. Nhưng cần phải đúng cách là nhẹ nhàng. Em thì không biết các tư thế nào với tư thế nào. Làm sao cho mẹ thoải mái nhất và nhẹ nhàng nhất nhé. (Tốt nhất mẹ nên nằm nghiêng tránh ảnh hưởng đến con) 3 tháng cuối nếu qh quá mạnh hay tần xuất quá dày có thể dẫn đến sinh sớm đó. E có tg cuộc thi nhờ m like bài giúp e với ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

E thấy các tư thế quan hệ cho bầu 3 tháng cuối cũng k phải ít đâu. nhưng an toàn và dễ chịu nhất thì cả 2 có thể cùng nằm chính là kiểu úp thìa ý, mom nghiêng trái, ck ôm sau lưng. hoặc là tư thế doggy sẽ giúp giảm áp lực lên lưng và xương chậu. vợ sẽ quỳ còn ck thâm nhập vào từ phía sau, qh kiểu này thì nên kê thêm 1 chiếc gối bên dưới bụng bầu

Chọn tư thế quan hệ 3 tháng cuối thai kỳ nào là do sở thích với lại quan trọng là k làm bầu mỏi hay cấn bụng. Mom thử qhe ngay cạnh giường, mom nằm sát cạnh giường r hai chân đặt lên vai ck, ck sẽ đứng hoặc quỳ gối vuông góc. Úp thìa cũng đc đó mom, k bị mỏi vì nằm nghiêng nè. Mà nhớ nhẹ nhàng và k qhe mỗi ngày nhé

hồi mình bầu Ck mình ăn chay đến giờ con gần 3 tháng rồi vẫn còn ăn chay.ổng k đòi hỏi,thương con ổng.hi

chỉ nên qh 3th giữa thôi m, 3th cuối qh thì khá nguy hiểm m à. ko thể vì sự an toàn của con mà nhịn dc sao m?

Mình là cai lun nên ko giúp đc Mom oy, lúc đó mệt lắm oy

sức khỏe mom tốt thì qh ok nè mom

3 tháng cuối nên kiêng m à..