Bầu tháng thứ 8 có nên uống nước dừa không?

#cm tư vấn #tham khảo #xin ý kiến Mấy chị tiêm covid hết chưa zợ? E đắn đo mãi mà ra Tết thấy bùng dịch ghê quá nên vừa đky tiêm xong. Bsi bảo bầu tiên Pfizer k sốt nhưng e vẫn hơi lo. Thấy mọi ng mách nhau uống nc dừa sẽ đỡ đúng k nữa. E đang ở tuần 32 uống luôn đến lúc đẻ dc k nhỉ, thấy bảo làm sạch gây sạch ối gì đó nữa pk ạ?

Bầu tháng thứ 8 có nên uống nước dừa không?
10 Các câu trả lời

Mom hỏi bầu 8 tháng có nên uống nước dừa k hả, uống đc r mom nhưng với lượng vừa phải thôi. Còn vụ uống nc dừa khi đi tiêm thì m mới nghe k biết thực hư. Mom uống nc dừa trời này là có công dụng giải nhiệt, làm mát, làm mềm yếu gân cơ, hạ huyết áp nên không tốt cho những mẹ mang bầu tháng đầu, mom tháng 8 r vô tư. uống nước dừa 3 – 4 lần/tuần hoặc 100 – 150ml/ngày nha

Bầu 8 tháng uống nước dừa dc rồi chế nhưng với đk sức khỏe ổn định cơ vì nc dừa có tính hàn nên nếu huyết áp thấp hoặc đa ối thì phải hỏi ý kiến bsi cho chắc. Mom nên chọn dừa tươi chứ đừng mua loại lột vỏ mà cũng chỉ nên uống 1 lượng vừa phải thui, tuần 3-4 lần nhưng tránh uống vào ban đêm dễ đầy bụng, khó ngủ đấy

uống nước dừa đc mà uống vừa phải thôi chứ đừng uống quá nhiều. e chích pfizer lúc 5 tháng hk có bị sốt j hết mom, chỉ nhức tay chích thuốc thôi,

Uống được m nhé, m uống từ giờ đến lúc để được nhé. Nhưng đừng lạm dụng uống quá nhiều nhé. Mỗi tuần khoảng 3 quả thôi nhé

5 tháng uống nc dừa là dc rồi m, đừng uống quá nhiều là dc

Vâng. Bth thì 8th là uống 3-4 quả/ tuần đc rồi

sức khoẻ tốt thì uống bình thường m nhé..

uống đc nè m , mà cũng uống vừa phải thôi

uống đc m ạ nhưng tuần 1 quả thôi

5m là uống dk rồi