câu hỏi

E có bầu được 10w,mấy ngày nay đầu và buồn nôn nhiều quá thì có sao không các mẹ và có cách nào giảm bớt buồn nôn không ah?

9 Các câu trả lời

Nghén nặng đấy m, m cố gắng ăn các món trung hòa axit cho đỡ ngén như bánh mì, khoai kang bắp luộc... uống nhiều axit folic vào để con phát triển và ngừa dị tật Uống thêm ngũ cốc bầu để con phát triển hệ thần kinh tốt và chống dị tật bẩm sinh nè m, mình cũng đang uống ngũ cốc chỗ chị này zl 0358//015//733 dễ uống, thơm nữa, con mình tăng cân tốt lắm á, uống đc vào hôm là đỡ nghén hẳn ra

Buồn nôn là triệu chứng nghén thôi àh, mom uống nước cam sẽ đỡ nghén nè. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

Mom ơi vào like ảnh cho bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/939175?d=android&ct=b&share=true

M ăn trái cây và chia nhỏ bữa ăn sẽ bớt nôn Nếu M uống đc sữa thì uống sữa để bù lại nhé.

C ăn trái cây cho đỡ lạc miệng tăng vị giác bớt bị nôn

M ăn sữa chua, khoai lang, quả sung, uống nước gừng ấm nhé

Ai cũng hay bị nghén 3 tháng đây mẹ cô lên nha

Nghén là z mà m. Có j m ăn dc hk