các mom cho e hỏi

E có bầu k uống được sữa bầu e thay bằng sữa k đường đc k ạ

32 Các câu trả lời

sữa không đường vs ngũ cốc nha... mìk dùng ngũ cốc NAVAN cũg tốt lắm á... dùng lúc bầu bé lên cân đều dùng đến sau sinh vẫn dùng luôn thì sữa nhanh về nữa...

mình toàn uống sữa tươi không đường với sữa hạt cho bầu bên zalo mẹ này ngon dễ uống mà tv vào bé nhìu nè mom tìm hiểu xem 0989688394

mom mua sữa k đường của TH uống, đợt mình mag bầu toàn mua loại này uống đến tận bây giờ cho e bé bú vẫn uống luôn

tốt nha mom , sữa tươi k đường vô bé k vô mẹ , nếu đc mom uống thêm ngũ cốc

uống sữa bầu cũng dễ bị mập í, uống sữa tươi k đường là tốt rồi m

dc nha mom. sữa tươi ko đường vào bé ko vào mẹ nwr

Đc nha M, sữa tươi ko đường hấp thu tốt cho con

được m, nhưng ráng ăn đa dạng cho đủ chất

uống được m nha. uống vào con nè m

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe