E là thành viên mới mong mn chia sẻ kinh nghiệm

E mới có thai 5w2d hay bị đau lưng,k ăn được uống sữa tươi k đường thay sữa bầu có được k ạ

14 Các câu trả lời

Dc nhé m mum uống thêm ngũ cốc cho con đủ chất ak mình uống từ lúc bầu 7w nè tv 39w con dc 3,7kg mà ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mình mua của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thây nhiều mum mua lắm

B uống sua ko đường ngũ cốc bầu thu cem thay sữ bầu dc á. M uống từ đầu thai kì tv bé lên can nhiều á. M lúc 31w bé dc 2kg2 rùi mẹ tăng có 6kg thui . B cần qua c này zlo 0369.750.063 m uống của c ý b tham khảo cem

Chào m.n , e là thành viên mới,thai em được 20w5d ngày, mình ăn gì, uống gì cho bé nặng cân ạ

5y ago

B ăn bơ trứng lộn khoai lang uống sua ko đường ngũ cốc bầu thu cem. M uống từ đầu thai kì tv bé lên can nhiều á. M lúc 31w bé dc 2kg2 rùi mẹ tăng có 6kg thui . B cần qua c này zlo 0369.750.063 m uống của c ý b tham khảo cem. M thấy nhiều mom bầu cũng uống á

Được đó mom mình cũng bầu hơn 5 tuần mà mình cũng uônhs sữa tươi thôi

Được bạn ạ, sữa tươi k đường tốt lắm, hoặc sữa bầu nhật có 3 vị uống dễ

https://vn.theasianparent.com/dau-lung-khi-mang-thai Mẹ tham khảo bài viết này nhé

Bạn mua similac mom vị vani uống thử ik. Mình đang uống thấy dễ uống đó

Được nhé m. Mình cả thai kì đều dùng sữa tươi ko đường nè

Được chứ bạn

Được mom ạ