:(( e cần mn giúp ạ

E có bé được 6 tuần 6 ngày r ạ. Dạo gần đây e bị áp lực từ nhiều phía tác động. E đang có ý định đi bỏ. Mn giúp e có thêm lời khuyên với ạ. Liệu e có bỏ được k ạ

5 Các câu trả lời

đừng bỏ con m à.. ba mẹ thương m nên chửi v thôi.. k cha mẹ nào mà bỏ con cả.. m cứ ở với ba mẹ, sinh con ra rồi đi làm trả hiếu cho ông bà.. đừng bỏ con tội lắm!! trăm sai ngàn sai đều k phải con sai.. mình chọn tạo ra con, chứ con đâu được chọn người sinh ra.. con không hề có lỗi gì cả, giết con là mang tội giết người đấy m ạ, chưa kể đó lại là khúc ruột của mình.. tại sao nhiều người muốn có con mà k được, mình được trời cho thì lại đem bỏ.. Tội lỗi tội lỗi.. bỏ con thì nghèo cả đời hoặc cả đời k thể có con luôn m nhé.. cố lên!! tất cả rồi sẽ ổn thôi..❤

Bỏ thì dễ nhưng sau này Mom sẽ hối hận suốt đời đấy, con là của trời cho. Nta mãi ko có. Mom giữ con đi. Ck ko có, tiền ko có nhưng con phải có nha. Mọi thứ sau này sẽ ổn thôi. Con là động lực của Mình đấy. Cố lên ❤

mh k biết nói thế nào chứ có con rồi mà bỏ thì ...đó cũng là một sinh mạng mom à

mom ơi, cố gắng mom ơi.đừng bỏ con thương lắm.

quan trọng là áp lực gì thế m

2y ago

Ck thì bận trốn tránh. Bme phản đối mắng chửi