Bầu 6 tuần ra máu thì có sao k

Các mẹ ơi e bầu 6 tuần rùi mà cũng chưa có đi khám thai kỹ vì bác sĩ kêu đợi 8 tuần rùi quay lại khám lại sau. nhưng mà tự dưng e thấy có ra xíu máu màu nâu á mn, e lo quá k biết đây có phải là dấu hiệu của việc động thai hay là nguy cơ sảy thai hay không ạ. làm thế nào để phân biệt được sảy thai với cả máu báo thai đây ạ. mn giúp e với chứ e đang rối và lo lắng quá mn ơi.

2 Các câu trả lời

Dọa sảy ra máu nhiều lắm mom phải đóng bỉm vào ấy. Tốt nhất mom nên theo dõi sk thương xuyên á. Chúc mom thai kì khỏe mạnh 💪🏻

Nên đi đến trung tâm y tế để khỏi phải lăn tăng nha bạn