mom nào bít dấu hiệu sa tử cung sau sinh là j k?

e có 2 nhóc rồi, đều sinh thường cả, lần đầu có mẹ ngoại chăm nên kiêng cữ cũng dc lâu nhưng bạn sau chỉ có 3mc xoay sở cả nhau, ox bận chỉ giúp dc buổi tối thui, đợt này e thấy lúc nào bưng bê vật nặng thì lại bị đau nhói thắt lưng, cảm giác nặng cả vùng xương chậu nữa, k bít có phải làm quá sức nên sa tử cung k nữa, xã e mún thuê thêm gviec cho vợ dc nghỉ ngơi mà e chưa đồng ý nữa

9 Các câu trả lời

xã e vậy là tâm lý, thương vợ đó, e đừng cố quá, m cũng phải bít tự thương lấy m chứ hi sinh nhìu thiệt thân, khổ con m trc. mấy cái e gặp đúng là dấu hiệu bị sa tử cung do làm việc quá sức, nên đi ktra sớm, nhìu tr.hợp do nguyên nhân khác cthe khiến âm đạo bị khô, đau rát khi qhe, bụng dưới căng tức, k để ý để nặng có cả khối thịt lồi ra ở âm đạo là phần tử cung bị sa xuống đó

Nếu có điều kiện mà ox chủ động v thì ko nên từ chối đâu mom. Có giúp việc mom đỡ đc việc nhà, có nhìu tg chăm sóc con và nghỉ ngơi. Đừng om đòm nhìu quá, mệt mỏi tinh thần mà cơ thể cũn đau nhức. Dành tg tập những bài bài tập Kegel để tăng cường co bóp cơ đáy chậu, cơ hông. Nhưng trc hết mom nên đi khám sức khỏe sau sinh để có biện pháp hổ trợ kịp thời.

sinh xong nên nghỉ ngơi nhiều m ạ tránh ngồi xổm bê vác vật nặng nhé còn sa tử cung thì đi khám ms biết đc m ạ

Đi khám đi Mom, đc thì thuê giúp việc 1 thời gian cho khỏe Mom ah

này mình k rõ nữa, m đi khám để bs tư vấn thử xem

m sinh bao lâu rồi.. tránh bưng bê nặng chứ m..

nên thuê giúp việc đi b ạ

đẩy bài cho mom

đẩy bài nhé