Me bau......

E co thai duoc 38 tyan sao e thay nguc e chua go sua ...gio pai lam nhu ghe nao de sua ve cac mom

13 Các câu trả lời

mình sinh xong mới có sữa nè mom, cả thai kỳ ko có sữa non luôn Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. uống trước lúc sinh vài hôm để kích thích sữa non về sớm cho bé ti, mình dùng thấy sữa về nhiều đặc và thơm.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

sau sinh có sữa ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

ko đc kích thích sữa về trong thai kỳ, sẽ nguy hiểm cho con m nhé, sau sinh có sữa là bình thường và tốt nhất cho con

mình cả thai kỳ ko thấy sữa non, 38w sinh bé nhưng hsau sữa về tràn trề luôn.

do cơ địa mà mom đừng lo sinh xong tụe có th

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

sinh xonng tự về thôi mom

Sau sinh sẽ có m nhé

sau sinh sẽ có m ạ