Chuyện nhà e

E bực bà mẹ ck nhà e quá trước khi đi là đã xin phép rồi cho rồi mà khi mình đi mình cũng thừa rồi mới đi ra khỏi nhà về nhà cũng thưa z mà bã mắn vốn với mẹ e cái chân e đi trước rồi mói hỏi bã các mom coi tức ko còn nhiều chuyện khác nữa e đang ôm nguyên cục tức đây 😠

8 Các câu trả lời

Ôi trời ôi sao giống tui vậy nè. Nhưng đó là hồi mới về làm dâu thôi. Đi cách nhà mấy trăm mét mua đồ cũng bị hỏi đi đâu. Đi xuống bà ngoại chơi có 1km cũng phải xin. Giờ thì thôi ko phải xin nữa☺️

lần sau đi khỏi cần xin m ạ.. có tiếng phải có miếng nha.. mình thích thì mình đi, bả nói rồi làm gì đc mình..😌😌

đi thưa về hỏi là được rồi m , họ nói gì kệ họ mình có thưa hỏi đàng hoàn là đc

mốt m đi cứ xin , bả có nói gì thì kệ , mình có xin là được rồi .

áp chảo bả luôn m, sợ gì. hiền quá nó lại dc nước lấn tới

điều hay điều tốt thì nghe, còn k thì kệ đi mom

mh làm đúng thôi ai ns gì ns m ạ

m cũng vậy tức lắm