Ngừa thai

E bị trễ kinh 5 ngày r mà chưa có, e có sử dụng bcs để ngừa thai, ko bt sử dụng bcs có thai ko Mn

13 Các câu trả lời

nói chính xác thì dùng biện pháp nào cũng chỉ tương đối thôi m.ko thể hoàn toàn được.nên giờ tạm thời m nên để tinh thần thoải mái chút.và nếu tìm mua được que thử tại tiệm thuốc nào đó đui jw thì tốt nè m

3y ago

Dạ e bt r mon nay chỗ e đi lại dc r nên nay e mua thử

có 1 đợt mình có làm bài phóng sự về việc bcs bị 1 số cá nhân làm giả.và tỉ lệ bcs giả của Việt Nam mình là hơn 86% nha m.nên nếu m dùng đúng hàng chính hãng thì còn đỡ nè m.

Có nguy cơ mom ạ, cậu mợ mình xài bcs vẫn dính nè, mua fai bcs dởm hay sao á

mom nói mà mình cũng lo đây cái gì nó cũng k ngừa hoàn toàn được hay sao á

3y ago

Bởi vậy mới lo đấy mon

Nếu bcs bình thường thì ko sao. Nếu rách thì vẫn có khả năng nha Mom

biện pháp nào thì cũng tương đối thôi mom ạ

ko có biện pháp nào tuyệt đối đâu mom

nếu bao bục, rách thì vẫn có nguy cơ m

nếu bao rách vẫn có nguy cơ có đó m

3y ago

Nhẹ cả người

nếu bcs bục thì vẫn có bthg m ạ