Cho mk hỏi chút

Mk sinh bé dk gần 7th nhày 12/1 thì có kinh lại đến 12/2 thì ko thấy j đến giờ trễ 5 ngày r vẫn chưa có liệu có thai ko ạ.lo quá bé đầu vẫn bé quá nên chưa muốn có thêm.(vc mk có dùng bcs)

4 Các câu trả lời

dùng bcs thì chưa có đâu mom, chắc tháng này chậm kinh thôi nếu lo thì mua que thử cho yên tâm

4y ago

mk thử lên 1 vạch chắc ko có m nhỉ

dùng bcs thì ít xảy ra nhỡ kế hoạch lắm m, có thể là thời gian chuẩn kinh sau sinh thôi

4y ago

vg m.trc khi sinh chu kì của mk cũg ko đều r mà thấy chậm lâu nên lo quá ☹☹

mom đừng có căng quá nó tắc kinh í

😔😔😔