có ai như e k ạ

E bị ngén và động thai nữa ạ vừa rồi e bị mệt nhiều hay chóng mặt và dễ té , mà đoạn đường từ nhà e đến cty là 55p. E nhập viện 1 tuần e có nhờ ac làm chung báo với a tổ trưởng giúp e là e nằm viện, Vậy mà hôm qa có a làm chung nt với e bảo e sắp bị đuổi vì nghỉ việc 1 tuần vừa rồi??? Thật tình e k biết làm sao, nguyên chuyền e 23ng e nằm viện k có ai hỏi thăm hay gì tới lúc e hỏi cviec có nhiều k thì mn nói e lại vẫy ???

9 Các câu trả lời

Chuyển cv khác đi mom ạ . Tình trạng mom có vẻ thai đang hơi yếu đó . Được thì ráng dưỡng 2-3 tuần rồi tìm cv mới làm ngắn hạn trong thai kỳ

5y ago

E làm cty này đc mấy tháng r mn bảo nghỉ ngang thì uổng tiền bhiem mình đóng ý ạ E sợ có ng gét r bàn tán e thôi chớ e k có làm sai trong cviec