có ai như e k ạ

E bị ngén và động thai nữa ạ vừa rồi e bị mệt nhiều hay chóng mặt và dễ té , mà đoạn đường từ nhà e đến cty là 55p. E nhập viện 1 tuần e có nhờ ac làm chung báo với a tổ trưởng giúp e là e nằm viện, Vậy mà hôm qa có a làm chung nt với e bảo e sắp bị đuổi vì nghỉ việc 1 tuần vừa rồi??? Thật tình e k biết làm sao, nguyên chuyền e 23ng e nằm viện k có ai hỏi thăm hay gì tới lúc e hỏi cviec có nhiều k thì mn nói e lại vẫy ???

9 Các câu trả lời

Lỗi của m là ko trực tiếp báo cho tổ trưởng. Nhưng những người làm chung với m cũng là những kẻ ko ra gì. Phải mh là mh chờ khỏe lại, rồi vào cty, cãi nhau hay chửi nhau một trận cho họ biết, rồi nghỉ thì nghỉ. Bởi vì dù mh có cãi nhau hay không, họ ko thích mh thì họ vẫn cho nghỉ thôi. Việc gì mà phải giữ ấm ức trong lòng chứ. Hoặc giờ m gọi cho người mà hôm tr'c m nhờ báo với tổ trưởng ấy, gọi nói chuyện rõ ràng rồi ghi âm lại, bằng chứng đấy. Nói miệng thôi thì làm gì đc họ đâu m. Có bằng chứng, vả vào mặt họ dễ hơn.

5y ago

Tại e k có sdt của tổ trưởng e chỉ mới được chuyển qua tổ này ( cùng xưởng) nên mới nhờ ai ngờ cơ sự híc

Nếu hai bên có mqh thật thân thiết thì khác. Còn bình thường thì phải làm đúng nguyên tắc m nhé! Nhờ ng viết hộ ( m kí) nhờ ng thân của mình gửi trực tiếp cho quản lý. Thế mới phải m ạ. Giờ đã qua rồi rút kinh nghiệm thôi. Hiểu là M mệt lắm nhưng đôi khi đồng nghiệp ko hiểu đâu (họ còn cả mớ việc cá nhân). Cũng đừng thất vọng! Chúc m mau khoẻ lại nhé!

Chuyển cv khác đi mom ạ . Tình trạng mom có vẻ thai đang hơi yếu đó . Được thì ráng dưỡng 2-3 tuần rồi tìm cv mới làm ngắn hạn trong thai kỳ

5y ago

E làm cty này đc mấy tháng r mn bảo nghỉ ngang thì uổng tiền bhiem mình đóng ý ạ E sợ có ng gét r bàn tán e thôi chớ e k có làm sai trong cviec

K sợ bị đuổi đâu. Đag có bầu k đc phép đuổi. Nao đi lm mag cái giấy nghỉ của bvien nộp cho văn thư kia mom à. Đc hưởng bh mấy ngày nghỉ ấy

5y ago

Dạ e cảm ơn m

Mình đang mang thai k có cty nào có quyền đuổi bạn đâu , bạn nhập viện thì gọi cho sếp nói tiếng r lúc xuất viện bạn nộp tờ đó cho cty

5y ago

Vâng ạ

khổ thân mom..

😵😵😵

2y trc rồi

c.h.c