Có ai bị khó thở khi mang thai ko?

E bầu 26 tuần, hôm cn vừa rồi thấy mệt trong người nên đi khám, bsi đo huyết áp nói huyết áp cao giờ e mới biết tại sao cứ hay chóng mặt, với đừ đừ trong người, khó thở dù cho thai chưa to, e phải nằm nghỉ chừng 15-20ph mới hết mệt. Vầy mốt k biết e có sức sinh con k nữa, e sợ e mất sức cộng thêm chứng hay mệt khó thở nữa chắc không có sức rặn đẻ luôn. Hội mình có mẹ nào bị huyết áp cao khi mang thai và có cách nào cải thiện ko ạ? Bsi chỉ kêu e về theo dõi nếu mệt hơn thì nhập viện thôi!

8 Các câu trả lời

huyết áp cao dễ gây tiền sản giật m ạ, m ăn nhạt thôi nhé, khó thở thì hầu như ai bầu cũng bị m ạ m đừng lo quá

Lúc huyết áp k ổn định mom uống 1 ly nước đường/trà gừng ấm vào hoặc ăn đồ ngọt vào rồi nghỉ ngơi sẽ đỡ

nhiều ng bị xong phải đẻ mổ í, tinh thần thoải mái, đừng lo lắng, hay cáu gắt, vận động vừa phải nha

Mang thai khó thở và mệt là bình thường mom. Do bé chèn ép ý

thai chèn khó thở, mờ mắt, đau chân đau tay là bình thường

Nghe theo BS Mom nha

Mang thai hay bị