Sữa bầu khó uống mình có thể pha với milo uống dc ko mấy mom?

8 Các câu trả lời

ko dc nha mom. Mỗi sữa có công thức riêng của nó. Mom trộn vào là phá công thức nha mom. Đang bầu bụng yếu là tiêu chảy, hại con nha mom. Với cả milo rất nóng, uống nhiều gây dị tật thai nhi nha mom. Chưa kể milo đường nhiều, sẽ dễ gây tiểu đường thai kỳ lắm. theo mình thì sữa tươi ko đường tốt hơn, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu mom ạ. Mom nên uống sữa tươi ko đường. Bảo đảm với mom, ai cũng sẽ khuyên uống st ko đường thôi mom ạ. Vì nó tốt cho 2 mẹ con thực sự

k nên m ơi m nên chọn loại sữa nào m thấy dễ uống mình thấy sữa mori cũng đc m tham khảo nhe

k nên nha mom, mom uống sữa tươi không đường đi

k nên nha mom ơi..

đẩy bài cho m

k nên đâu m

ko nên m

.