Các mom cho em hỏi sau sinh 3tháng mình có đc uống sữa milo hộp như này đc ko ạ💋Uống có nóng ko ạ🥰

Các mom cho e hỏi sau khi sinh 3tháng mh có đc uống sữa milo hộp như này ko ạ🥰💋

Các mom cho em hỏi sau sinh 3tháng mình có đc uống sữa milo hộp như này đc ko ạ💋Uống có nóng ko ạ🥰
2 Các câu trả lời

Trong milo có chưa thành phần bột cacao vì thế mà mẹ ko nên uống nhiều nhé. Khoảng 200ml/ lần. Tuần dùng khoảng 3lần thôi ạ. Ko uống quá nhiều. Trên TAP cũng từng đưa thông tin về vấn đề này rồi m nhé. M yên tâm sử dụng nhưng đừng lạm dụng uống quá nhiều. Uống lượng vừa đủ còn giúp mẹ tỉnh táo và giảm căng thẳng stress đó☺️

k nên uống đâu m ạ. trong sữa milo có cacao k tốt cho bé đâu