11 TUẦN

Uống sữa Milo nhiều có hại gì cho e bé ko ạ? Em bị ghiền milo các mom ơi

14 Các câu trả lời

Không hại nhưng mẹ sẽ tăng cân haha . Lúc mình bệnh uống milo pha thêm sữa đặc lên kg quá chừng . Đừng pha sữa đặc sẽ đỡ hơn

Trông thời gian mang thai 3 tháng đầu mẹ sẽ bị ốm nghén nên ăn gì hay uống gì thì nên uống nhé kô nên kiêng kỹ quá đi

Sữa milo pha hay mẹ mua lốc về? Uốbf loãng chút, bớt ngọt sẽ tốt hơn mặc dù sẽ ko ngon bằng :))

5y ago

Mình uống pha á mom, nhưng mình không để đường.

Mình uống miết mà chẳng lên kg nào hết, thậm chí ăn uống không được lại bị tuột cân nữa

được nha m nhưng ít vào con m thử dùng ngũ cốc min min á ok lắm

Ún milo nóng bao bón . trẻ em còn bón nói chi bầu ún thêm sắt .

Cái j nhiều quá cũng k tốt Mình bầu cũng uống milo

Uống sữa milô vừa béo sợ chả vào con ý

uống vừa thôi mom.cái gì quá cx k tốt

Nên uống sữa k đường nha mom