sinh sản

E bị dị ứng kháng sinh có mổ được ko

7 Các câu trả lời

Mình cũng bị như vậy.vẫn mổ được b nha. lúc đến khám nhớ nói họ về vấn đề này để họ điều trị thuốc kháng sinh phù hợp. Lúc mổ xong ra phòng hồi sức y tá sẽ tiêm cho b, b nên hỏi lại 1 lần nữa b bị dị ứng kháng sinh có cần thử thuốc trước không. Sau đó ngày đầu tiên tiêm thuốc ở giường bệnh b cũng phải nhắc y tá về điều này và để ý thử phản ứng của b sau tiêm có sao k nha( Có là nói liền với y tá). Tập đầu mình k biết bị di ứng may mà cấp cứu kịp. Tập 2 mình kỹ như trên nên được điều trị thuốc thích hợp. Chúc b mẹ tròn con vuông nha. hj

4y ago

luc mk nam phong hoi suc y ta kug tiem thuoc j do.lam mk chong mặt mắc ói mk ói ra lun.

Nghe theo lời khuyên của bs nhé

Bsi sẽ tư vấn cho m nhé

nhờ bs tư vấn nha mom

Nghe bảo vẫn mổ đk

nge bs tư vấn

Có m ạ