ốm nghén

E bầu được 8tuan roi mà nghén thấy sợ luôn,,, ăn gì uống gì cũng ra hết, ra cả bằng lỗ mũi luôn các m ạ... Có cách nào để đỡ hơn k ạ?

10 Các câu trả lời

Mom thử dùng vitamin avisure mama có chứa vtm b6 giúp giảm nghén á..hồi mình mới 1th nghén quá chừng uống dc vài ngày thấm thuốc là hết nghén đến giờ

Hãy xem đó là phản ứng bình thường cho việc thay đổi nội tiết tố. Nếu 1 tuần ko ăn uống được gì, mẹ phải đi khám gấp nhé

Uống gừng nóng. 3th10 ngày tụ hết m ơi. Mình cũng fuwngf nghén qua 3th 10 ngày là hết

M uống magie-B6 ý,đỡ nghén m ạ

Ăn thực phẩm ít dầu mỡ, ngậm gừng,

Nghén quá thì nên uống thuốc mom nha

Mk cũng thế thử nhiều cách mà k đk

có thuốc chống đỡ nghén đó mom

26w còn ói huống gì 8w m.

Nên đi khám mom ơi