Các mom ơi sao e thai 36 tuần không tăng cân

Các mẹ ơi em lo quá sao thai em tuần 35 là 2540g đến tuần 36 vẫn 2540g không tăng lên Lạng nào??? Con e đã quay đầu r cứ thúc xuống dưới. Có mẹ nào như em không và làm thế nào để con tăng cân bây giờ. Ngày em uống nửa lít sữa không đường, tối 1 cốc sữa bầu, trứng lộn ngày 2 quả, nước dừa và hoa quả ăn không thiếu gì mà vầy e stress ghê hic

Các mom ơi sao e thai 36 tuần không tăng cân
7 Các câu trả lời

Có thể máy siu âm bị chênh lệch hoặc là chế độ dinh dưỡng, ngủ nghỉ của mom chưa ổn. Mom nên ăn đa dạng các chất từ thịt gà, thịt lợn, thịt bò, các loại hải sản như tôm, cá, cua, ghẹ, rau, trái cây.... Ko nên chỉ tập trung vài món vì mỗi bé có khả năng hấp thụ khác nhau nên mh phải ăn nhìu chất cho con. Vs nữa là nên vận động một chút để giải phóng năng lượng thì cơ thể sẽ nhanh hấp thụ hơn.

Có thể chế độ ăn uống không khoa học đó mom, hoặc mom ăn quá nhiều nhưng không đa dạng dưỡng chất, mất cân bằng dinh dưỡng thì thai nhi lại không hấp thụ được và chững cân từ tuần thứ 36 trong khi mẹ thì bị dư cân quá nhiều. Hoặc nếu dây rốn gặp phải bất cứ biến chứng nào như tụ máu, xoắn dây rốn, sa dây rốn là con cũng khó hấp thu luô

siêu âm có chênh lệch m ơi.. m cứ ăn uống đủ chất là đc.. em dâu em siêu âm chỗ k uy tín, sắp sinh mà siêu âm 3kg2, 3kg3.. đến lúc đi bv sinh con 3kg9 luôn ấy m..

b ăn uống đầy đủ như vậy rồi còn phải giữ tâm trạng thoải mái nữa nhé,❤

do cái máy siêu âm nó chênh lệch á , mom cứ ăn uống bình thường thôi

Mom ăn uống vậy ok oy. Giờ tinh thần thoải mái lên Mom

ăn zị đc rồi mom, siêu âm có lúc chênh lệch nữa