bà bầu bị đi ngoài nên ăn gì cho đỡ v các mom?

E bầu được 26w mà tiêu chảy. Cả tuần nay toàn bị đi lỏng, 1 ngày 1 lần, phân đen cắn đọng dưới nước, có mẹ nào bị như em ko ạ hix e lo quá ko biết đag bị gì nữa? Em uống men tiêu hoá rồi và tình hình chưa thấy khả quan nhiều lắm. Chị nào có kinh nghiệm cho e xin ý kiên nên ăn gì cho đỡ bị đi ngoài đc ko ah ❤️

5 Các câu trả lời

m nên uống bù nước để ko bị mất nước nha m.và m nên ăn thêm chuối.khoai lang. táo.bánh mì nướng và cơm nha m.