bầu 14 tuần

Mn ơi. Hôm qua e đi ăn tiệc có ăn thịt ngan, 1 hàu luộc mà chưa mở miệng xong e có ăn chút mực khô và cắn hạt hướng dương uống tra chanh. Thế mà sáng sớm nay e bị đi tiêu chảy kb do ăn gì. Ai biết cách cầm tiêu chảy cho bà bầu không ạ? Chứ e đau bụng vì bị tiêu chảy ý

2 Các câu trả lời

Nhai lá ổi với chút muối m ạ. Nếu không đỡ, m cứ ra hiệu thuốc, có loại thuốc dành cho bà bầu mà

M đi ngoài nhiều thì tới phòng khám để bsi tư vấn rõ tình trạng sk. K thôi mất nc người mệt lắm