Độ mờ da gáy 2.0mm

Các mom ơi cho e hỏi tí ạ, e có thai dc 12w, đi siêu âm đo mờ da gáy là 2.0mm. Theo e tìm hiểu thì 2.0mm nằm trong giới hạn an toàn, tuy nhiên bác sĩ lại khuyến cáo e làm thêm xét nghiệm NIPT ạ. E đã thực hiện xét nghiệm NIPT rồi và vẫn đang chờ kết quả. Các m cho e hỏi với kết quả như vậy thì có an tâm chưa ạ, e còn đang lo lắng lắm!

7 Các câu trả lời

Làm nipt gọi là xn sang lọc trước sinh. tìm các di tật nhiêm sắc thể sớm. chứ ko liên quan đến đo đô mơ da gay đâu m. nếu đô mơ da gay có vấn đề bs sẽ bảo 16tuần chọc ối xn chứ ko phải nipt m nhé. mình cũng làm nipt lúc 10tuần khoảng 1tuần sau có kq. và làm nipt cũng biết dc giới tính của con % luôn đó m

3y ago

hi

Mình trước cũng 2mm nè, bác sĩ cũng tư vấn làm thêm xét nghiệm nhưng mình k làm. Giờ sanh rồi, bé bình thường

3y ago

vậy mình an tâm hơn, cám ơn m nhé

để đẩy bài cho m ha m.

mình nghĩ ko sao mom ạ

mh nghĩ ko sao đâu

k sao đâu mom

k sao m nhe