con

E bầu đk 34w rồi hnay đi siêu âm bsi kêu thai quay đầu rồi mà đk có 1kg9 giờ phải uống thêm gì để con đủ cân nặng vậy ạ???

17 Các câu trả lời

M ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường pha với ngũ cốc bầu vào con lắm bé nhà m 38w tv 3,5kg nè. Mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nen uống yên tâm ak