Lo lắng phải mổ

Các m ơi e lo lắng quá, tháng trước e đi siêu âm con đk 32w con nặng 1809gr và đã quay đầu rồi, nhưng hnay e đi siêu âm lại thì bác sĩ nói e bé lại quay đầu lên rồi giờ con đk 36w rồi năng 3001gr k biết bây giờ e bé còn có thể quay đầu xuống đk nữa k chứ e sợ bị ăn dao quá các m ạ. Có mon nào e bé tháng cuối vẫn quay đầu xuống đk k ạ, cho e ít động lực đi chứ e lo kắng quá

Lo lắng phải mổ
15 Các câu trả lời

Đc M nhé. M cố gắng tập động tác quỳ gối nhé M. Nhưng nếu em bé vẫn k quay đầu thì mổ cũng k sao đâu M. Mom đừng căng thẳng quá nè. Vì sinh kiểu nào cũng đau hết miễn thấy con là sung sướng r k còn đau nữa liền. Hihi

hên xui m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Có bài tập làm cho bé quay đầu xuống đấy mom. Mỗi sáng mom 1 bên mặt xuống sát đất. Rồi quỳ gối chổng mông cao lên. Mỗi ngày 5 phút í

m đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày, tập yoga dành cho bà bầu để em bé quay đầu xuống nha m

Đến ngày cuối có khi bé sẽ quay lai, chị ck mình định đi mổ thì bé quay lại

vẫn quay đầu bình thường nhe m. thông thường thì thai nhi sẽ tự quay nhé

M tra Youtube các bài tập giúp bé xoay đầu rồi tập thường xuyên xem sao

e 37t đi khám bác sĩ chỉ ns bình thường chứ k ns bé quay đầu hay chưa

mom tập thử cách làm trên youtube chỉ cách quay đầu cho bé

M lên gg xem cách tập cho bé quay đầu đi m