Vợ mang thai ốm nghén

Vợ em bầu cách đây 2 năm do đi lại nhiều nên thai lưu mà lúc đó nghén lắm. Người xanh sao gầy.gặp cô huệ suốt. Mà giờ bầu lại đi siêu âm đk 5 tuần rồi. K thấy nghén gì chỉ kêu suốt ngày buồn ngủ. Vậy thai có tốt k các chị Mà bầu 3 tháng đầu nên ăn uống sao ạ#Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến

6 Các câu trả lời

nghén ngủ thôi bạn ko sao, bạn cử ko cho vk ăn rau răm, rau má, ko uống nc dừa, ko ăn đu đủ xanh, ko ăn thơm, ko làm nặng, ko để vk bị stress nha bạn, chúc vk bạn thai kì khoẻ mạnh mẹ tròn con vuông nha

12mo ago

dạ vâng em cảm ơn chị ạ

Ăn mấy đồ bổ vào nhé b. Như thế là nghén ngủ thôi. Trc m bầu cũng vậy có hôm ngủ gật ở nhà vệ sinh

12mo ago

dạ vâng. em cảm ơn chị nhiều ạ

Nghén ngủ thôi ăn uống đa dạng nên kiêng một số thực phẩm rau răm rau ngót đu đủ xanh…

12mo ago

dạ vâng. em sẽ chú ý ạ. em cảm ơn c nhiều nha

ăn uống đầy đủ chất...tránh ăn rau răm, rau ngót, đu đủ xanh, xoài xanh, dưa chuột

12mo ago

k ăn cả soài vs dưa ạ. vừa nãy e gọi video thấy đang cầm quả soài gặm lấy gặm để

nghén ngủ đó, tẩm bổ cho vk nhiều lên nhé

12mo ago

hi dạ vâng chị

Vậy là nghén ngủ Mom

12mo ago

dạ vâng e cảm ơn c