🤰🤰

E bầu đc 4 tháng 5ngày r ạ e định tháng thứ 5 đi siêu âm 4 chiều các mom cho e hỏi siêu âm 4 chiều có thấy đc mặt con mih trong bụng ko ạ ❤ và siêu 4 chiều giá cả khoảng bao nhiu ạ *

6 Các câu trả lời

Siêu âm 4d thấy mặt bé nhé mom. Tùy chổ mà có giá khác nhau mom à. Mình lúc 22w sieu âm 4D kèm đĩa là 450k. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Cảm ơn mom nhé.

Siêu âm 4d thấy rõ con lắm lại biết con có khỏe mạnh lành lặn ko. Siêu âm kèm đĩa mình hết 520k

Sa 4d nhìn rõ rồi m nhé. Giá ở mỗi nơi mỗi khác, khoảng từ 70-150k nhé

Ở bv giá dịch vụ chỉ khoảng 150-250k, còn tư thì chắc đắt hơn

4 chiều thấy rõ m nha. Giá tùy mỗi nơi ah. Tầm 500k trở xuống

Tùy nơi mà giá cả khác nhau ạ. Bt từ 100-400k