mẹ bầu

Các mom cho e hỏi lần trước đi siêu âm đc 12 tuần 4 ngày bé nằm bìh thườg đến khi siêu âm lại đc 17 tuần 4 ngày thì bé nằm sấp lại e nge bảo vậy ko tốt e lo wa ạ

7 Các câu trả lời

Không có đâu mom . Bụng mẹ giống như cái bong bóng ấy . Bé thì như viên bi bé có thể lăn bên này bên kia là chuyện bình thường . Khi tầm 34 tuần trở đi sẽ có 1 số bé mới nằm cố định thôi

Bé nhà mh 40w đều nằm sấp đây, bé sinh 3kg8 bh 2month đc gần 7kg rùi b ☺

Mình cũng như mom nên chưa rõ giới tính con

Giống mình ghê

😅

.

Bé còn nhỏ nên chưa nằm cố định đâu mom à