Nghén về chiều tối

E bầu bé thứ 2. e nghén từ tuần thứ 4. Nghén lên nghén xuống cả ngày ko ăn dc 1 hột cơm các mẹ ạ . giờ e được 10 tuần rồi cũng đỡ nghén hơn nhưng lại toàn bị nghén vào buổi chiều tối . ngta bảo nghén vào chiều tối là sinh con trai . e đang hóng chim non quá m.n ạ . vì bé đầu e là con gái rồi .có mom nào bị nghén vào chiều tối mà siêu âm là bé trai ko ạ ❤❤

4 Các câu trả lời

Mình nghén cả ngày ,có nhìu khi buổi chiều tối khó chịu lắm . Là con trai. Ko bit Mom sao. Chúc Mom đc như ý nha

cũng k hẳn đâu m đợi siêu âm là biết m ạ chúc m đc như ý nhé

này hên xui thôi m, m chờ siêu âm sẽ rõ nè

siêu âm mới rõ thôi m