Bầu 5 tháng

Mọi người cho em hỏi e bầu 5 tháng mà con e đc 4 lạng thì là đạt tiêu chuẩn hay là chưa ạ. Hôm qua e đi siêu âm họ bảo 4 lạng e tính hỏi đạt tiêu chuẩn ko.nh họ ko chuyên khoa mà đa khoa . Siêu âm chán quá nên e chán ko buồn hỏi luôn... ##Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

2 Các câu trả lời

mình 6 tháng đi siêu âm em bé được 8 lạng mình còn sợ em bé thiếu cân, vì lần đầu mang bầu 😁😁

12mo ago

mình con 20 tuần 3 ngày rồi. cũng con đầu lòng nè mom. hết ngén mình ăn khoẻ lắm.mà con đc 4 lạng và bụng bé ko to.sợ con thiếu cân lắm

p lên nói rõ bao nhiêu tuần thì ms rõ con nhỏ hay to nha nói tháng khó biết hơn

12mo ago

e đc 20 tuần 3 ngày rồi ạ. con đầu lòng nữa ạ.