Kén ăn

E bầu tập đầu.. nhưng nghén nhìu.. chỉ ăn dc mỗi đòi chay thôi.. có cách nào bớt sợ đồ mặn k các mom ơi ??

16 Các câu trả lời

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

à, bình thường thôi mom nhé. Mình nghén thì chỉ truyền dịch thôi, không ăn đc cái gì luôn. ăn vào là ói sấp mặt. qua 4 tháng là sẽ đỡ nghén hơn.

Giống mình mấy thấy tháng đầu cũng không ăn được, giờ thai được 18 tuần rồi là thấy thức ăn là thèm hơn gì nưa,

Ks mà mom . Ăn chay tốt mà. Mom tìm hiểu thêm nhiều đồ chay và hoa quả mà bổ sung như thịt lun. Hi

4y ago

Ờ cảm ơn m nhé.. cứ ăn mặn là nôn.. ăn chay là im ru á

Em 4 tháng đầu cũng như mom đây . Giờ thỳ ăn khỏe r chỉ k ăn đc cá thôi.

chắc qua cữ nghén là sẽ ăn dk thôi mom,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

mom cố gắng qua 3thg đâu sẽ đớ hơn

mình thì hết tháng thứ 3 là ok lại

qua tháng thứ 3 đỡ hơn m à

Từ từ tự hết thôi Mom.