Em bé đòi ăn

Bé đòi ăn sớm có cách nào cho bé bớt đòi lại k ạ

Em bé đòi ăn
19 Các câu trả lời

Quan điểm của mình sau khi nuôi 2 bạn là: con không phải đòi ăn mà là con muốn khám phá. bởi vậy để tôn trọng sinh lý của trẻ, có thể cho con ăn thêm khi con từ 5,5 tháng trở lên.

Không bớt đc nhu cầu của bé đâu c ạ , e thấy fb Trang Ăn Dặm Kiểu Nhật cũng có các m chp bé ăn sớm từ 4thang rưỡi . m lên tham khảo xem .

muốn có khung giáng sinh mẹ phải vào profile của mẹ, đổi qua tiếng anh, rồi lại đổi lại qua tiếng việt. sau đó mới có mẹ ơi

3y ago

E cảm ơn mom nhiều ạ

lm sao bớt dc mom. đó là sự phát triển của bé thôi. mom k cho bé ăn thì thôi à, với hạn chế ăn uống trc mặt bé.

cho bé bú bất kể khi nào bé đói, b vào trang fb biếng ăn tâm lý ở trẻ e, có ích cho bé

đa số bé nào cũng vậy á m ơi. nhưng mà cứ phải tầm 5m rưỡi hoặc 6m mới đủ ăn

m cứ ăn nhiều chất dinh dưỡng vào rồi cho con bú

cho be an theo nhu cầu bé m

cho bé bú đủ là dc. r m

cho bé bú thêm đi mom