mệt mỏi

E bầu 14w rồi,mà k ăn uống đc gì nhiều,thấy đồ ăn mặn là ngán,chỉ ăn đc rau,có mom nào giống e k ạ

9 Các câu trả lời

Bầu hay dỡ miệng mấy tháng đầu . Mom chia nhỏ bữa ăn ra mom. minh hồi bầu cũng nghén ăn ít lắm mà tv ăn gì bé cung hấp thu tốt. Mom có uống ngũ cốc ko . Mom uống loại dinh dưỡng cho bầu chỗ zalo c này ăn ngon miệng bé phát triển tốt lắm á mom 0989688394 . Mom tìm hiểu đi ạ

Ăn được nhiu rau là cũng tốt rồi.sau khỏi fai bón trĩ giống mình.giờ 24w mà trĩ ra đau rát k lm đc gì đây.nản

Em cũng bị ngán nên k ăn được nhiều, cũng lo con bị thiếu chất vì mẹ k ăn được

Chia nhỏ bữa ăn ra, làm ít dầu mỡ thôi. Thử xem

Chia nhỏ bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng

vậy ăn đc gì thì ăn thôi mom

do bầu nên mệt đó mom

ăn đồ luộc thôi m

vậy ăn dc j ăn m