sửa cho bầu

E bầu tập 2 ạ ,nhưng bầu đợt này em nghén ngọt các mon ạ , hầu như thứ gì ngọt điều khó nuốt , sửa cho bà bầu em uống dc 1hôp mà ớn quá , k uống được nủa , em có thể uống sửa tươi k đường , thay thế cho sửa bầu dc k ạ , có ngời bao sưa tươi k đường tốt , có người lại bảo nó k có chất gì ạ , em hoang mang quá ??

4 Các câu trả lời

mon dùng loai nay nek.từ khi mjk bầu đên nay gần 3 thag r.hk hề ngen hay.met moi j het nha.mak mỗi lần đi khám bs đều khen.trộm via bé lớn hơn 2ngay của tuân thai kì.me khỏe bt.hiện tại e vẫn đang uong đều đặn mỗi ngày

Uống sữa tươi không đường vào con không vào mẹ mom ạ. Mom hỏi thêm bs đừng nghe lung tung.

uống loại dinh dưỡng bầu bên Zalo này ok ngon mà vào bé nhiều này bạn 0989688394

Mom cứ dùng thử đi k hợp lại đổi