bầu 9w

Mấy mom cho e hỏi là mang pầu k uống đc sửa pầu. Z e uống sửa TH để thay thế đc k ạ

20 Các câu trả lời

Dk nhé mom . Mình đang bầu uống ngũ cốc bầu 20 loại hạt dinh dưỡng cao cấp óc chó, hạnh nhân, hạt macca đặc biệt có hạt SACHI giàu vitamin và omega 3 6 giúp thai nhi phát triển tốt cân nặng và trí não và hấp thụ vào bé, mẹ ít tăng cân, chóng táo bón thai kì, kích thích tiết sữa non nhanh về cho bé ti sau sinh, mình nhờ ăn uống vậy bé hấp thụ tốt sinh bé dc 3.8kg, mẹ tăng 9kg, sp có phiếu bảo hành và check mã vạch đầy đủ nữa nên m yên tâm, mình dc mn giới thiệu mua ở zalo c này có đó m 0859/098/762

3y ago

Mom ib c ý tv cho

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin,axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

4y ago

không phải mom à

Mom uống được gì thì uống, ngon miệng thì ăn, em k uống sữa bầu, sữa tươi thì ngán không uống nổi, chỉ uống được khoảng 5lit hồi tháng thứ 3 rồi thôi, bé sinh vẫn 4kg, k bụ, dài người

Sữa bầu hay sữa tươi có giá trị dinh dưỡng giống nhau nha bạn,mình mới sinh bé dc 2 tháng,lúc có thai mình uống sữa tươi k nè,bé nhà mình lúc sinh cũng trên 3 kg

uống dc nhé mom, ko đường thì càng tốt, mình uống sữa bầu đến lon thứ 2 thì bị đường thai kỳ nên chuyển qua TH ko đường, bé vẫn lên chuẩn kí mom nha

Uống sữa tươi đi mom, nếu uống đx kh đường càng tốt, mình cũng kh uống sữa bầu, chỉ uống sữa tươi có đường bé vẫn chuẩn kí đây

Em uống sữa bầu XO nè. Sữa dễ uống không quá ngọt. Em không uống được sữa tươi vì mình bị nôn rất nhiều nè.

mom uống sữa TH ít đường ấy.e cũng uống như vậy giờ được 38tuần bé hơn 3kg3 rồi ạ.

Mình uống TH không đường nè mom. Thấy mn khuyên uống sữa tươi để vào con k vào mẹ á mom

Uong TH đc nhak mom ..mình cũng uống nèk thay sữa bầu luôn