Các mom cho e hỏi mình nên uống sửa tươi k đường tốt hay là sửa hộp pha tốt vậy các mom .

E bầu 4 tháng rồi mà đang phân vân k biết dùng sửa nào tốt cho bé

18 Các câu trả lời

Sữa tươi ko đường chọn loại tốt nhe bạn hạn chế đc tiểu đường thai kỳ luôn

Mk uống sữa tươi ít đg. Vì loại k đường uống bị nôn. Với uống thêm ngũ cốc.

Uống sữa tươi ko đg tốt hơn, bạn có thể mua ngũ cốc uống thêm

Sữa ko đường nha mom. Nghén quá ko ăn gì được hì uống sữa ensure

5y ago

Mình cảm ơn bạn

Sữa tươi không đường là tốt nhất bạn nhé.

sữa tươi ko đường tốt nha mom

sữa tươi không đường m nhé

mh uống sữa tươi ko đường

Mjnh uống sữa k đường nha

sữa bột khó uống lắm m