sửa cho bầu

E bầu tập 2 ạ ,nhưng bầu đợt này em nghén ngọt các mon ạ , hầu như thứ gì ngọt điều khó nuốt , sửa cho bà bầu em uống dc 1hôp mà ớn quá , k uống được nủa , em có thể uống sửa tươi k đường , thay thế cho sửa bầu dc k ạ , có ngời bao sưa tươi k đường tốt , có người lại bảo nó k có chất gì ạ , em hoang mang quá ??

4 Các câu trả lời

Uống sữa tươi không đường vào con không vào mẹ mom ạ. Mom hỏi thêm bs đừng nghe lung tung.