Mấy chị ơi thai 28 tuần đã quay đầu chưa?

E bầu tập 1 nên còn lơ ngơ quá, k biết thai 28 tuần đã quay đầu chưa các mom ơi? E chủ trương k để thai quá to để có thể sinh thường, cũng siêng đi tập yoga, tập thở luôn. mà nghe nói k quay đầu là đâu đẻ thường được phải k cm. Giờ trông e bé quay đầu sớm sớm haiz các mom bầu 28 tuần con đã quay đầu chưa ah

8 Các câu trả lời

Cái này ko mẹ bầu nào giống mẹ bầu nào đâu mom, tùy vào bé thôi. Thường thì tuần 35,36 bsi sẽ xác định bé có qay đầu hay chưa. Nếu bé qay đầu ở tuần này mom sẽ áp lực vùng chậu rất nặng, thường xuyên đi tiểu và mắc chứng nhói đau lưng. Cũng có thể có triệu chứng ngứa da hay phù nề chân tay, chuột rút