M nào cho e hỏi với

E bầu nay 29w mà người cảm ho bủng rủng ỏe oải quá giờ mình làm cách nào cho đỡ ạ E hk dám uống thuốc Vì e song thai nên lo ạ

11 Các câu trả lời

bạn đi khám bs cho thuốc uống cho đỡ á chứ hồi mình đau không biết có thể uống thuốc được khi bị nặng

mom k uống thuốc thì dùng các mẹo dân gian như xông hay chưng siro vs lại uống trà gừng nha

1y ago

e c ơn m

Mom rửa mũi họng bằng nc muối sinh lý, ngậm siro hoặc chanh tắc xem có đỡ ko ạ

Đi khám đi bạn. Bác sĩ cho đơn thuốc mua uống chứ trở nặng là mệt thêm

1y ago

e cảm ơn m

mom chưng tắc mật ong uống thử, bổ sung nước cam, chanh nhé

Súc miệng bằng nước muối sly, uống thêm chanh mật ong pha ấm m

1y ago

e cảm ơn m nhiều

M lấy gừng, mật ong, chanh hấp cách thuỷ uống nhé

minh thì nấu nc gừng súc họng. ngậm muối nè.

1y ago

e ho ít mà người mệt mệt á

M chăm súc miệng nước muối, nhỏ mắt mũi.

uống cam pha với mật ong