Có bầu bị cảm

E bầu đc 11w3 mà h e bị cảm sổ mũi ho nhất đầu mà e không dám uống thuốc có sao không ạ e lo quá!

8 Các câu trả lời

Có siro cho bầu đấy b, ra hiệu thuốc lớn mà hỏi, hồi mình mới bầu ốm suốt toàn uống siro, tuy hơi lâu khỏi nhưng vẫn đỡ hơn

hãm gừng xã chanh vs mật ong uống nè. đỡ lắm mom. vs ăn cháo trắng vs củ hành tím nè. giảm cảm

Đi Test xem phải covid k b nhé. Hôm trước mình cũng triệu chứng như b, Test thì 2 vạch

12mo ago

Uống thuốc dành cho mẹ bầu đc b ạ K mà mẹ bầu đề kháng kém lâu khỏi lắm ạ

nên đi gặp bs để lấy thuốc uống nhe để ho nhìu dễ bị động thai ấy

Chịu khó súc miệng nước muối sinh lý uống siro cho bầu mom à

uống nước cam và nước ấm nhiều nha bầu

mom bổ sung nhiều nước cam, chanh vô nhé

Uống nước chanh cam nhiều vô ạ