???

E bầu 29w mà giờ cảm cúm với ho. AI CÓ cách gì bày e với

17 Các câu trả lời

nhà mk còn dùng cho cả bé nữa rất hiệu quả , có j m cứ inbox mk tv cho nha . k tin b nên good tra cao AYOFA xem tác dụng , rất nhiều tác dụng lun

chưng đường phèn với quất(tắc) uống.uống thêm nước cam.cảm thì lấy sả,vỏ bưởi,lá bưởi nấu nước xông nha mom

Bạn lấy cây sò huyết chưng ún , mìh củg dg bầu 30w cảm nửa thág, fia nhà mẹ hái cho chưg ún ms 1l đở r ne

chưng lê tắc đường phèn uống giảm ho uống cam vắt chanh nóng cho tăng sức đề kháng

dùng cao này tốt lắm m .mk hôm nọ cũng cúm mà bôi giờ khỏi rồi

Bạn lên google tìm hiểu cách trị mẹo để đảm bảo an toàn nhé

m uống siro húng chanh. với ngửi dầu tràm í ạ

chưng húng chanh đường phèn uống m..

Tinh dầu húng chanh, rừng nước ấm

uống nc ấm hạn chế tắm nc lạnh