Đau đầu thai kỳ

E bầu đc 10w rồi mà đầu thường xuyên bị đau khiến e khó ngủ, ngủ hay gặp ác mộng có m nào nv k? E thấy lo quá 😓

23 Các câu trả lời

mom bổ sung sắt, ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại hoa quả đỏ, thịt nạc, uống sữa tươi không đường vào đừng suy nghĩ nhiều tối lại gặp ác mộng nha, xem nhiều phim hài cho vui nha mom

3y ago

E sẽ thử, cảm ơn m nhiều nha 😊

Mom bổ sung thuốc bầu như fe, vitamin đầy đủ nha, ăn uống thư giãn nhiều sẽ bớt. Mình khi bầy đôi lúc cũng v, nhưng ko có sau đâu mom, do tâm lý lần đầu lm mẹ thôii

em cũng bầu tập đầu như mom, bị đau đầu lắm đau kinh khủng đi hỏi bác sĩ nói do thiếu sắt và canxi nên mình mua về uống thấy đỡ nhiều lắm nhưng vẫn đau ít

Mom có thể thiếu sắt hoặc suy giảm thể lực thôi mom cố gắng bồi bổ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý tránh những việc nặng vận động nhiều

Bth mom, nội tiết tố trong người thay đổi nên khó chịu, khó ngủ là bth. Mà thiếu ngủ hoặc thiếu sắt thì lại thành ra nhức đầu đó

3y ago

Dạ. e cảm ơn m nhiều ❤️

đừng suy nghĩ, lo lắng quá m. m đi khám hỏi bs bổ sung sắt, ăn thực phẩm nhiều sắt, ngủ đủ giấc, uống nhiều nước, nghĩ ngơi nè

3y ago

e cảm ơn m ạ!

Bình thường á mom, do thay đổi nội tiết tố nên vậy, mom đi khám bs cho uống thêm thuốc sắt nè

3y ago

cảm ơn m nhé 😊

xem fim trai xinh gái đẹp, ngôn tềnh, hài kịch cho tâm hồn, đầu óc thoải mái mom ơi.

3y ago

Cảm ơn m nhé 😊

Đau nhiêu m đi khám xem có thiếu chất gì k nhé

uống đủ nước, sắt, ngủ đủ giấc m nhé